Server Time: 2020-08-07 11:29:06

Trung tâm Bảo trợ xã hội Hòa Bình triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng; Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí cho cán bộ, viên chức, lao động

Được sự đồng ý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hoà Bình và Thanh tra tỉnh Hòa Bình. Ngày 13/11/2012 Trung tâm Bảo trợ xã hội Hòa Bình tổ chức Hội nghị triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng; Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí cho cán bộ, viên chức và người lao động. Nhằm nâng cao nhận thức và thực hiện tốt các quy định của pháp luật.

Báo cáo viên, đồng chí Trần Ngọc Tranh - Phó chánh Thanh tra tỉnh Hòa Bình truyền đạt kiến thức pháp luật tới cán bộ, viên chức, lao động của Trung tâm.

Thông qua hội nghị học tập, nghiên cứu các văn bản pháp luật mới ban hành. Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành tốt các quy địnhcủa pháp luật, thực hiện có hiệu quả công tác của Trung tâm nói riêng và nhiệm vụ của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội nói chung./.

Đức Huy

Trung tâm Bảo trợ xã hội Hòa Bình