• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000115
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
115
0
115
0
115
0
115

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 12:22:10

Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội Hòa Bình tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân theo Nghị quyết TW 4 (Khóa XI)

Ngày 17/12/2012 Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội Hòa Bình tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân theo tinh thần Nghị quyết TW 4 (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Tới dự, chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Bí thư Đảng ủy Sở Lao động- Thương binh và Xã hội và 17 đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các nội dung: Dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy, Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của tập thể, cá nhân đối với Ban chi ủy, Chi bộ Trung tâm; Báo cáo công tác chuẩn bị kiểm điểm; Báo cáo giải trình của Ban chi ủy Trung tâm và báo cáo kiểm điểm cá nhân các đồng chí Ban chi ủy và đảng viên.

Chi bộ Trung tâm đã chuẩn bị kiểm điểm chu đáo, kỹ lưỡng theo đúng hướng dẫn của cấp trên. Bản kiểm điểm của các cá nhân đều bám sát 3 nội dung kiểm điểm theo yêu cầu; chỉ rõ ưu điểm, hạn chế, yếu kém, không né tránh khuyết điểm; đưa ra các giải pháp khắc phục hạn chế, yếu kém cụ thể, rõ ràng và có tính khả thi.

Trong quá trình kiểm điểm Chi bộ đã tuân thủ nghiêm túc các quy định, quy trình kiểm điểm; tiến hành kiểm điểm một cách nghiêm túc, trách nhiệm, thẳng thắn và trên tinh thần xây dựng; các ý kiến đóng góp sôi nổi, dân chủ, đoàn kết, chân thành, thẳng thắn mang tính xây dựng cao, chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế và đề xuất những giải pháp khắc phục.

Đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Bí thư Đảng ủy Sở kết luận Hội nghị:

Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tiến hành triển khai kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết TW 4 của Đảng thẳng thắn, báo cáo của Ban chi ủy nghiêm túc, trung thực theo đúng hướng dẫn; bản giải trình đã nêu rõ được những ưu điểm, hạn chế, tiếp thu ý kiến góp ý trung thực, nêu được các giải pháp để khắc phục những hạn chế, phát huy ưu điểm; bản kiểm điểm của Ban chi ủy, các đảng viên thể hiện tinh thần tự phê bình và phê bình, bám sát 3 nội dung của Nghị quyết với tinh thần trách nhiệm cao, đánh giá đạt yêu cầu./.

 

 

 Đức Huy

Trung tâm Bảo trợ xã hội Hòa Bình