Server Time: 2020-08-07 12:27:52

Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3 (1931-2014) Kỷ niệm 68 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3 ( 1946-2014).

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 – 2014), Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thể thao Việt Nam, ngày Bác Hồ kêu gọi toàn dân tập thể dục 27/3 (1946 – 2014), đồng thời tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Được sự quan tâm của Ban giám đốc, Ban chấp hành Công Đoàn cơ quan, Đoàn thanh niên Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình đã tổ chức giải thi đấu cầu lông chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3 và kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Thành phần tham gia thi đấu gồm tất cả cán bộ, nhân viên các phòng, khoa trong Trung tâm.

Chi đoàn thanh niên đã tổ chức cho tất cả đoàn viên gặp mặt tại hội trường, nhằm ôn lại lịch sử của Đoàn…. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo trung tâm và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên Sở Lao Động - Thương Binh và Xã hội.

Giải thi đấu cầu lông được khai mạc lúc 08 giờ 30 phút ngày 25/3/2014. Giải thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, gồm các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Cơ cấu giải thưởng có: 01giải nhất, 01 giải nhì cho mỗi nội dung thi đấu.

thidau

Các vận động viên nhiệt tình thi đấu

Kết quả chung cuộc:

- Đôi nam: Nhất - Đồng chí Nguyễn Văn Hoàng - Nguyễn Ngọc Tuấn.

Nhì - Đồng chí Bùi Văn Danh - Nguyễn Văn Mạnh.

- Đôi nữ: Nhất - Đồng chí Đinh Thị Diệu - Bạch Thị Thao.

Nhì - Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hường - Lê Thị Nga.

- Đôi nam nữ: Nhất - Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Bạch Thị Thao.

Nhì - Đồng chí Lý Anh Hùng - Tống Thị Hằng Nga.

doinam

doinamnu

Lãnh đạo trung tâm trao giải thưởng cho các vận động viên đoạt giải

Giải thi đấu cầu lông đã tạo điều kiện cho các vận động viên là cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên trong cơ quan có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trên tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe, thi đấu tích cực, vui tươi, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác, nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đã đề ra trong năm 2014. Đây cũng là hoạt động tích cực hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.