• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000072
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
72
0
72
0
72
0
72

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 11:30:21

Các hoạt động từ thiện tại Trung tâm trong dịp Tết Ất Mùi năm 2015.

Một số nội dung, hình ảnh hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội của các tổ chức, cá nhân tại Trung tâm Công tác xã hội Hoà Bình trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

tet 215 13

Trong không khí tưng bừng nhộn nhịp của cả nước đang chuẩn bị đón chào xuân mới. Trung tâm Công tác xã hội Hoà Bình rất vui mừng, phấn khởi được đón nhận những tình cảm ấm áp, yêu thương, sự chia sẻ đùm bọc “Nhường cơm, sẻ áo”, tấm lòng nhân ái cùng với những món quà hết sức ý nghĩa mà các tổ chức, cá nhân mang đến.

Ngày 05/02/2015, Nhóm “Ong xây tổ ấm” đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ, các cháu tại Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình.

tet 215 5

 Nhóm “Ong xây tổ ấm” thăm và tặng quà tại Trung tâm

Ngày 6/2/2015, Công ty Cổ phần ĐTPT Thương mại Delys đã tặng 37 khay váng sữa cho các cháu nhỏ, đây món quà hết sức ý nghĩa trong những ngày đầu xuân năm mới này.

tet 215 6

Đại diện Công ty CP ĐTPT Thương mại Delys tặng cho các cháu 

Ngày 7/2/2015, Trung tâm rất phấn khởi được đón Hội Việt Nam, tuổi thơ và sức khoẻ (Vinaes) và Hội trẻ em của niềm hy vọng (Edevn). Đoàn đã đến tặng những phần quà rất ý nghĩa, thiết thực cho cuộc sống hằng ngày của đối tượng tại Trung tâm.

Ngày 8/2/2015, Trung tâm vui mừng được đón Đoàn Công ty bảo hiểm hưu trí tự nguyện Manulife Việt Nam do bà Nguyễn Thị Hội làm trưởng đoàn. Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ, các cháu tại Trung tâm.

tet 215 9

tet 215 7

tet 215 8

Đại diện Công ty TNHH Manulife Việt Nam tặng quà cho các cụ, các cháu 

Cùng ngày Đoàn các Câu lạc bộ Yoga Hà Nội do anh Nguyễn Khắc Tuấn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ, các cháu tại Trung tâm.

Ngày 09/02/2015, đồng chí Bùi Thế Vi – Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và Trẻ em mồ côi tỉnh Hoà Bình và các đồng chí hội viên đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ, các cháu tại Trung tâm.

tet 215 3

 Lãnh đạo Hội Bảo trợ người tàn tật và Trẻ em mồ côi tỉnh tặng quà cho các cháu trung tâm 

 

Cùng ngày, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã mang đến 147 chiếc bánh chưng tặng các đối tượng bảo trợ xã hội của Trung tâm. Đoàn đã phối hợp với trung tâm tổ chức giao lưu văn nghệ với cán bộ, viên chức và các cụ, các cháu của trung tâm.

tet 215 10

tet 215 11

tet 215 12

Thầy, cô giáo, sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tặng quà, giao lưu văn nghệ với cán bộ và các cháu trung tâm

 

Thật vinh dự và phấn khởi, ngày 11/2/2015 Trung tâm được đón chào đồng chí Doãn Mậu Diệp – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ, các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi năm 2015. Đồng chí đã tặng những phần quà tết cho đối tượng bảo trợ xã hội của trung tâm và tặng 15 triệu đồng tiền mặt. 

tet 215 13

 

Đồng chí Doãn Mậu Diệp – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng quà cho trung tâm

Cùng ngày, Hội phụ nữ Công an tỉnh Hòa Bình đã đến thăm hỏi và tặng quà các cụ các cháu của Trung tâm. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo, chiến sĩ Phòng PX 16 Công an tỉnh Hòa Bình

tet 215 14

Hội phụ nữ Công an tỉnh Hòa Bình tặng quà các cụ, các cháu của Trung tâm

Ngày 12/02/2015, Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – PGS. TS, Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ, các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi năm 2015.

tet 215 15

 

Đ/c Nguyễn Thanh Hải – PGS. TS, Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội tặng quà các cụ, các cháu Trung tâm

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Hoàng Thư – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm, cùng đi với đoàn có các đồng chí là Đoàn viên Đoàn thanh niên Trung tâm thông tin di động khu vực I đã mang đến những món quà ấm áp và ý nghĩa tặng các đối tượng của Trung tâm.

tet 215 1

 

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh và Đoàn thanh niên Trung tâm thông tin di động khu vực I tặng quà cho các cụ, các cháu Trung tâm

 

Cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Kỳ Sơn đã đến thăm hỏi và tặng quà các cụ các cháu của Trung tâm.

Ngày 13/02/2015, đại diện Ban giám hiệu và các thầy, cô giáo Trường Trung học phổ thông Kỳ Sơn đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ, các cháu tại Trung tâm.

tet 215 4

Đại diện Ban giám hiệu trường THPT Kỳ Sơn tặng quà trung tâm

Ngày 14/02/2015, các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên Đoàn thanh niên huyện Kỳ Sơn đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ, các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

tet 215 2

 

Đoàn thanh niên huyện Kỳ Sơn tặng quà các cụ, các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Các đoàn chia tay ra về trong tâm trạng bồi hồi xao xuyến xúc động trước những lời ca tiếng hát và những nụ cười rạng rỡ nở trên khuôn mặt của mọi người trong ngôi nhà lớn thân yêu, đã thay lời cảm ơn, cảm tạ tới các tổ chức , các cá nhân đã giành những tình cảm, tấm lòng nhân hậu, thân ái. Chắc chắn không khí đón xuân Ất Mùi của cán bộ, viên chức và các đối tượng xã hội trong trung tâm sẽ vui vẻ và ấm cúng hơn nhiều./.

TT.CTXH