• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000099
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
99
0
99
0
99
0
99

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 12:03:33

Trung tâm Công tác xã hội tích cực hưởng ứng tham gia giải bóng đá chào mừng 71 năm ngày thành lập Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội.

Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-CĐ ngày 22/8/2016 của BCH Công đoàn và BCH Đoàn thanh niên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Sáng ngày 27/8/2016, tại Sân bóng cỏ nhân tạo xã Sủ Ngòi, Thành phố Hoà Bình. Trung tâm Công tác xã hội tham gia giải bóng đá chào mừng 71 năm ngày thành lập Ngành do Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp tổ chức.

Tham dự lễ khai mạc giải bóng đá có các đồng chí đại diện cho Công đoàn Viên chức tỉnh, Đoàn thanh niên khối các cơ quan tỉnh, Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc và không thể không nhắc tới đó là sự có mặt của 08 đội bóng cùng các cổ động viên, đã tạo không khí sôi nổi cho lễ khai mạc.

BD2006 2

BD2006 3

Đ/c Nguyễn Trung Dũng, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

BD2006 4

BD2006 5

Đại diện Công đoàn Viên chức tỉnh và Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa cho Ban Tổ chức

Phát biểu khai mạc giải bóng đá, đồng chí Vũ Hồng Nghiệp, Chủ tịch Công đoàn ngành nhấn mạnh: Tiếp nối những truyền thống quý báu của ngành, trong những năm qua, cùng với việc động viên cán bộ công chức hăng hái thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành thì Sở Lao động - TBXH và các đơn vị trong ngành đã chú trọng quan tâm chăm lo đời sống văn hoá, tinh thần, sức khoẻ cho cán bộ công chức, viên chức thông qua các hoạt động rèn luyện thể dục, tập luyện thi đấu các môn thể thao, tích cực tham gia các giải thi đấu thể thao do các ngành, các cấp phát động tổ chức. Giải thi đấu bóng đá dành cho cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động nhằm phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao và rèn luyện sức khoẻ. Tạo không khí đoàn kết phấn khởi, giao lưu học tập giữa các đơn vị trong ngành, để cùng thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành năm 2016.

Tham gia giải bóng đã ngoài đội bóng Trung tâm Công tác xã hội còn có các đội bóng: Văn phòng Sở, Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm, Trung tâm Điều dưỡng Người có công Kim Bội, Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục – Lao động xã hội, Trung tâm Giáo dục – Lao động xã hội Lạc Sơn và Trường Cao đẳng nghề Hoà Bình. Sau lễ khai mạc các đội tham gia thi đấu theo thể thức bốc thăm đá loại trực tiếp.

Sau thời gian thi đấu một buổi sáng, với 7 trận đấu rất căng thẳng, kịch tính, nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt. Trong sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các cổ động viên giải bóng đá đã thành công tốt đẹp. Kết quả giải bóng đá năm 2016: Giải nhất thuộc về đội bóng đá Trung tâm Công tác xã hội và 02 cầu thủ đạt danh hiệu “Vua phá lưới”. Giải nhì thuộc về đội bóng Trung tâm Giáo dục – Lao động xã hội Lạc Sơn, Giải ba thuộc về đội bóng Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục – Lao động xã hội và Trường Cao đẳng nghề.

Sau lễ bế mạc và trao giải, niêm vui, phấn khởi hiện rõ trên những gương mặt các cầu thủ, cổ động viên. Tuy nhiên cũng có đâu đó xen lẫn những tiếc nuối. Nhưng đây sẽ là điều hứa hẹn một giải bóng đá hấp dẫn hơn tại mùaa giải năm sau.

BD2006 1

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng Trung tâm Công tác xã hội

BD2006 7

Ban Tổ chức trao giải nhì cho Trung tâm Giáo dục – Lao động xã hội Lạc Sơn

 

BD2006 6

Ban Tổ chức trao giải ba cho Trường Cao đẳng nghề và Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục –  Lao động xã hội.

 

                                                                                        Hằng Nga