• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000104
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
104
0
104
0
104
0
104

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 12:08:40

Thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Công tác xã hội

Thanh nien dt

Ngày 10/4, Đoàn thanh niên Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng xã hội tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hoà Bình.

Đại diện Đoàn thanh niên Ban Dân tộc tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Công tác xã hội

 

Hiện nay, Trung tâm Công tác xã hội đang nhận nuôi 136 đối tượng, trong đó có 61 người tâm thần, 16 người tàn tật, 36 trẻ em mồ côi, 15 người cao tuổi, còn lại là các đối tượng lang thang, cơ nhỡ khác.

 

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên đã thăm hỏi, tặng quà gồm: quần áo, mì tôm, sách báo, bánh kẹo và tổ chức trồng cây lưu niệm tai Trung tâm. Được biết, đây là một trong những hoạt động tình nguyện thường xuyên của Đoàn thanh niên Ban Dân tộc trong suốt thời gian qua. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự chia sẻ, cảm thông và là nguổn cổ vũ, động viên các đối với các cụ già, trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ tại Trung tâm./.

 

Nguồn http://www.hoabinh.gov.vn

 

 

Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và các nhà hảo tâm đi thăm và tặng quà những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện vùng cao Đà Bắc

IMG 0836

Ngày 13/12/2014 Lãnh đạo Trung tâm công tác xã hội Hòa bình cùng với những nhà hảo tâm đã có chuyến đi thăm và tặng quà những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện vùng cao Đà Bắc.

 

 

 

Chương trình với nội dung mang hơi ấm đến với những người gặp khó khăn, giúp họ có thể phần nào bớt đi được cái giá rét của mùa đông. Với những phần quà đầy ý nghĩa thiết thực như chăn đông, quần áo, gạo... 

 

 

Trung tâm và các nhà hảo tâm đã tặng hơn 200 xuất quà cho các gia đình khó khăn ở hai xã Vầy Nưa và Hiền Lương

Tặng quà Tết cho 40 người khuyết tật, trẻ mồ côi

Trong 2 ngày (5 - 6/2), Hội Bảo trợ NTT&TMC tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà người tàn tật, trẻ mồ côi trên địa bàn. Trong đợt này có 40 đối tượng được tặng quà với trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng bao gồm quà và tiền mặt.

Xem tiếp...

Các hoạt động từ thiện tại Trung tâm trong dịp Tết Nguyên Đán 2014

lãnh đạo cđvn

Một số nội dung, hình ảnh hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội của các tổ chức, cá nhân tại Trung tâm Công tác xã hội Hoà Bình nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

 

Xem tiếp...

Đêm giao lưu văn hoá Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình và Bukit View secondary school - Singapore.

Đêm ngày 22 tháng 11 năm 2011, Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình tổ chức tối giao lưu văn hoá giữa Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình và trường THCS Bukit View - Singapore...

Xem tiếp...

Tặng quà trẻ em tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

 (HBĐT) - Ngày 28/5, nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng 

ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2013, lãnh đạo Sở LĐ, TB & XH đã đến thăm và tặng quà trẻ em tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh. Hiện nay, trung tâm đang nuôi dưỡng hơn 100 đối tượng, trong đó có 38 trẻ em.

Xem tiếp...

Hoạt động từ thiện của đoàn học sinh Singapore tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hòa Bình

Đoàn học sinh trường THSC Bukit View – Singapore đến giao lưu và hoạt động công ích tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hòa Bình từ ngày 17/11/2011 đến 23/11/2011….

Xem tiếp...