• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000019
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
19
0
19
0
19
0
19

Your IP: 3.231.167.166
Server Time: 2020-09-25 03:59:24

Các hoạt động tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng

Tối ngày 29/9/2012, BCH Chi đoàn thanh niên Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đang được nuôi dưỡng ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình

Chương trình giao lưu văn nghệ “Đêm hội trăng rằm” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

 

Được sự đồng ý của Chi uỷ, Ban Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình, tối ngày 29/9/2011, BCH Chi đoàn thanh niên Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đang được nuôi dưỡng tại trung tâm.

 

Đến dự, chỉ đạo, thăm hỏi và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có đồng chí Quách Thị Kiều- Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hoà Bình.

Đồng chí Quách Thị Kiều- Phó giám đốc Sở Lao động- TB&XH tặng quà cho các cháu.

Tham dự, thăm hỏi, tặng quà và giao lưu văn nghệ có: Lãnh đạo UBND huyện Kỳ Sơn, UBND thị trấn Kỳ Sơn, Đoàn Thanh niên Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, Đoàn Thanh niên thị trấn Kỳ Sơn, sinh viên Trường Đại học Kinh doanh & Công Nghệ Hà Nội, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hoà Bình, Trường mầm non tư thục Sao Mai, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng - Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh (VP Bank) các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh và gần 40 trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm.

Đại diện Ngân hàng VP Bank - Chi nhánh Tp. HCM tặng quà cho Trung tâm

Đại diện Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình tặng quà cho các cháu thiếu nhi trung tâm

Đại diện Trường Mầm non tư thục Sao Mai tặng quà cho các cháu thiếu nhi trung tâm

Trong đêm giao lưu văn nghệ, được tổ chức phong phú, vui nhộn mang đậm chất dân gian với các hoạt động như: Múa sư tử, rước đèn ông sao, chơi trò chơi, múa, hát cùng chị Hằng Nga, chú Cuội và phá cỗ đêm trăng.

 

 

Chị Hằng Nga và chú Cuội giới thiệu chương trình đêm giao lưu văn nghệ.

 

Các cháu thiếu nhi trung tâm hát mở màn đêm giao lưu

Tiết mục múa giao lưu “Tìm về cội nguồn” của các anh chị sinh viên Trường CĐ Sư phạm Hòa Bình

Bài hát “Khát vọng tuổi trẻ” do các anh chị đến từ Ngân hàng VP Bank - Chi nhánh Tp. HCM

Tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi được các anh chị ĐVTN hưởng ứng nhiệt tình

Các anh chị Đoàn viên TN và các em nhỏ cùng nhiệt tình tham gia trò chơi

Buổi giao lưu văn nghệ khép trong không khí đầm ấm vui tươi

 

Với những hoạt động đầy ý nghĩa trong đêm giao lưu văn nghệ “Đêm hội trăng rằm”, đã tạo cho các em thiếu niên, nhi đồng có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi trong ngày tết Trung thu của các em.

 

Với thông điệp "Tết Trung thu - Trọn niềm vui cho em". Các anh chị đoàn viên thanh niên của các đơn vị đã mang đến cho các em những tình thương, sự sẻ chia, những niềm vui, nụ cười để các em thấy mình được quan tâm hơn, được động viên và cảm thông nhằm xóa dần mặc cảm hoàn cảnh của mình với cộng đồng để vươn lên trong cuộc sống.

 

Ban chấp hành chi đoàn thanh niên Trung tâm Bảo trợ xã hội xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu khách, các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm  đã đến tham gia, động viên, thăm hỏi , tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và đặc biệt là sự nhiệt tình tham gia của các em thiếu nhi đã làm cho đêm giao lưu văn nghệ "Đêm hội trăng rằm" thành công tốt đẹp./.

 

Nguyễn Đức Huy

 

Trung tâm Bảo trợ xã hội Hòa Bình