• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000013
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
13
0
13
0
13
0
13

Your IP: 3.231.167.166
Server Time: 2020-09-25 02:57:08

Các hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2012

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-LĐTBXH ngày 09/4/2012 của Sở Lao động- Thương binh và xã hội tỉnh Hoà Bình về việc Triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2012; Kế hoạch số 912/KH-TĐTN-LĐTBXH ngày 18/4/2012 giữa Sở Lao động- TB&XH – Tỉnh đoàn thanh niên phối hợp tổ chức hành trình hai ngày trải nghiệm; Kế hoạch số 30/KH-HĐQBTTE ngày 17/5/2012 của Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Kỳ Sơn về kế hoạch tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2012.


Tiết mục văn nghệ của các em nhỏ đang đuợc nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Được sự quan tâm sâu sắc của của lãnh đạo Sở Lao động- TB&XH và Tỉnh Đoàn Hoà Bình các em nhỏ ở Trung tâm Bảo trợ xã hội có dịp được giao lưu, gặp gỡ với các bạn cùng trang lứa trên địa bàn tỉnh. Tạo cơ hội cho các em hoà nhập hơn với cộng đồng và xóa dần đi những mặc cảm về số phận của mình.


Mỗi em trong đoàn tặng một phần quà cho các em nhỏ của trung tâm

Buổi giao lưu trở nên sôi nổi hơn khi các anh, chị trong đoàn hướng dẫn một số trò chơi tập thể, tạo không khí đầm ấm, vui vẻ và đầy ắp tiếng cười cho các em nhỏ.


Các em nhỏ chú ý lắng nghe anh chị trong đoàn hướng dẫn trò chơi

Buổi giao lưu “ Vòng tay nhân ái” khép lại trong niềm vui và sự luyến tiếc của các em nhỏ ở Trung tâm Bảo trợ xã hội. Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều ngày trải nghiệm, để cho các em có hoàn cảnh bất hạnh đang được nuôi dưỡng tại trung tâm có điều kiện để tiếp xúc và nâng cao nhận thức, xây dựng ý thức trách nhiệm với bản thân, với cộng đồng và xã hội.

            Ngày 01/6/2012, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình gửi thư cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị đã tạo điều kiện, hỗ trợ hợp tác để Tỉnh đoàn thanh niên tổ chức thành công hành trình Hai ngày trải nghiệm. Ban thường vụ Tỉnh đoàn mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của các cơ quan đơn vị.

 

 

Thư cảm ơn của Ban thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình

 

            Ngày 01/6/2012, UBND huyện Kỳ Sơn tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2012, với chủ đề “Vì một xã hội không bạo lực không xâm hại trẻ em”.


Các cháu học sinh của Trung tâm Bảo trợ xã hội tham gia tiết mục văn nghệ, hưởng ứng Lễ phát động.

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em. Nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và gia đình về trách nhiệm bảo vệ trẻ em, huy động đông đảo cán bộ, công chức, viên chức tham gia các hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong từng cơ quan, đơn vị và cộng đồng. Tổ chức các hoạt động thiết thực cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và trong dịp hè như tổ chức gặp mặt, tặng quà, tạo điều kiện cho trẻ em được tham gia vui chơi, giải trí, sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan… Đặc biệt quan tâm đến các cháu nghèo vượt khó, các cháu vùng khó khăn, các cháu bị tật nguyền, bị nhiễm chất độc da cam, các cháu mồ côi.

Nguyễn Đức Huy

 

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hòa Bình