• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000088
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
88
0
88
0
88
0
88

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 11:52:18

Hoạt động từ thiện của đoàn cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức- Hà Nội

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2012. Ngày 16/6/2012 Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hòa Bình vui mừng được đón đoàn cán bộ, y bác sỹ của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức- Hà Nội và các nhà hảo tâm tới thăm hỏi, tặng quà và giao lưu văn nghệ.

Đồng chí Đỗ Anh Chiến- Giám đốc Trung tâm Bảo trợ Xã hội Hòa Bình phát biểu chào mừng đoàn cán bộ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức- Hà Nội

Với chủ đề “Tuổi thơ Thủ Đô về với mái ấm tình thương” đi cùng đoàn còn có các cháu thiếu nhi là con, em cán bộ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức- Hà Nội

Đại diện đoàn cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức- Hà Nội, bà Trần Thị Bích Ngọc cho biết: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức- Hà Nội ngoài chức năng nhiệm vụ tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân khó, phức tạp do các cơ sở y tế chuyển đến. Hiện nay, Bệnh viện là một trong những cơ sở y tế đầu tiên ở Việt Nam áp các phương pháp điều trị ngoại khoa hiện đại. Qua 106 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã đạt được nhiều thành tựu trong y học, nổi bật trong các lĩnh vực như: Chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, hồi sức gây mê, ghép tạng, nội soi, phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật tim mạch, tiêu hóa, gan mật… Bệnh viện đã được Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Huân chương kháng chiến, Huân chương lao động, Huân chương độc lập, Huân chương Hồ Chí Minh. Xong tập thể đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức cùng các nhà hảo tâm, hồi hướng, phát tâm thăm hỏi, tặng quà đối tượng bảo trợ xã hội, Trung tâm điều dưỡng thương binh là việc làm thường xuyên, góp phần chung tay giúp đỡ, chia sẻ vì cộng đồng.

Đoàn cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã tặng Trung tâm các xuất quà gồm: Đồ dùng sinh hoạt (xà phòng, khăn bông, bàn chải, thuốc đánh răng), thực phẩm (gạo, đường, sữa, mỳ tôm, thực phẩm khô); thuốc bổ, thuốc điều trị thông thường, dụng cụ y tế (máy đo huyết áp, bông, băng).


 

Đại diện lãnh đạo Trung tâm lên nhận quà của đoàn cán bộ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức


Các cháu trong đoàn thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm

Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao và các trò chơi kéo co, chuyển bóng bay giữa các cháu trong Trung tâm và các cháu trong đoàn được diễn ra trong không khí vui vẻ, điều đó đã thể hiện phần nào sự hòa nhập cộng đồng của các cháu trong Trung tâm và sự chia sẻ của các cháu trong đoàn tình nguyện Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.


Chương trình giao lưu văn nghệ của các cháu Trung tâm và các cháu đoàn tình nguyện Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức


 


Những trò chơi được các cháu Trung tâm và các cháu trong đoàn tham gia sôi nổi


Phần thưởng cho các đội tham gia chơi trò chơi

Trân trọng với tình cảm của các cán bộ và các nhà hảo tâm, đồng chí Đỗ Anh Chiến - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hòa Bình xúc động cho biết: “Hoạt động tình nguyện “Tuổi thơ thủ đô về với mái ấm tình thương” tạo nên hoạt động vui chơi bổ ích, có ý nghĩa nhằm trang bị kiến thức cơ bản, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần đối với thế hệ trẻ; xóa dần đi những mặc cảm với cuộc sống, với cuộc đời đặc biệt là đối tượng Bảo trợ xã hội”.

Chia tay với đoàn, Trung tâm Bảo trợ xã hội hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, nhất là trong việc hướng dẫn, đào tạo về nghiệp vụ cho cán bộ Phòng y tế của trung tâm và được đón nhận những tình cảm nồng hậu từ những người thầy thuốc, như Bác Hồ đã từng nói “Lương y như từ mẫu”./.

 

Đỗ Anh Chiến

 

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hòa Bình