Server Time: 2020-08-07 11:37:41

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước

Ngày 10/3/2012 các đồng chí lãnh đạo Ban đân vận Tỉnh uỷ Hoà Bình, Sở Lao động - TB&XH, Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Việt Nam, Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tỉnh Hoà Bình, Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin thành phố Hoà Bình đã đón tiếp bà Nurten Kutlu- Phu nhân Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam tới thăm và tặng quà cho các nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hoà Bình.

Đoàn có buổi gặp mặt lãnh đạo và cán bộ của trung tâm tại hội trường.

Bà Nurten Kutlu và đoàn khách Thổ Nhĩ Kỳ tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Hoà Bình.

Ngày 20/5/2012, Đoàn học sinh của hai trường PTTH Hoàng Văn Thụ và trường PTTH Công Nghiệp- Thành phố Hòa Bình đã đến thăm, hỏi, tặng quà và giao lưu văn nghệ với các cháu thiếu nhi Trung tâm Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hoà Bình.

Ngày 23/5/2012, Đoàn học sinh Trường PTTH Chuyên Hà Nội- Amsterdam đã đến thăm, hỏi, tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hoà Bình.

Một số hình ảnh của Đoàn trong chuyến thăm Trung tâm

Đoàn đã có buổi giao lưu với các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hoà Bình

Đoàn trao những phần quà động viên các em nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hoà Bình.

Nguyễn Đức Huy

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hòa Bình