• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000126
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
126
0
126
0
126
0
126

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 12:39:00

Kế hoạch thăm Trung tâm bảo trợ xã hội Hoà Bình của H2H

Quỹ H2H dự định tới thăm Trung tâm bảo trợ xã hội Hoà Bình vào ngày chủ nhật, 07 tháng 6 năm 2009. Ngay từ bây giờ, Quỹ H2H rất mong muốn các thành viên, các anh chị em, mỗi người chúng ta đóng góp, giúp đỡ mọi người trong Trung tâm có được điều kiện sống tốt hơn.

Ảnh đối tượng xã hội tại Trung tâm

Trung tâm bảo trợ xã hội Hoà Bình hiện đang nuôi dưỡng 89 người, trong đó:

- Người già cô đơn: 19 người

- Người tàn tật: 15 người

- Người tâm thần: 10 người

-  Trẻ sơ sinh: 15 cháu

- Mẫu giáo: 2 cháu

- Trẻ trong độ tuổi đi học: 28 em

Hàng tháng, Sở lao động thương binh xã hội Tỉnh Hoà Bình cấp cho Trung tâm 240.000 VND/tháng/ người. Mức tiền này không thể đủ chi phí ăn trong một tháng trong điều kiện trượt giá như hiện nay, chưa kể đến các nhu yếu phẩm khác phát sinh như thuốc men, quần áo, đồ dùng, xà phòng, dầu gội....  

Bên cạnh đó, đối với các cháu đang trong độ tuổi đi học, Tỉnh cũng cấp cho mỗi cháu học tiểu học 450.000 VND/cháu/năm, trung học cơ sở 550.000VND/cháu/năm, Trung học 650 VND/cháu/năm. Mặc dù được nhà trường miễn giảm rất nhiều các chi phí, tuy nhiên các cháu vẫn phải đóng góp rất nhiều các khoản chi phí hàng năm (khoảng 12 đến 15 khoản chi phí). Với mức tiền hỗ trợ này cũng chỉ gần đủ tiền sách vớ cho các cháu.

Ban lãnh đạo của Trung tâm khá năng động nên điều kiện của Trung tâm khá tốt so với các Trung tâm bảo trợ xã hội khác. Tuy nhiên, Trung tâm vẫn còn đó rất nhiều thiếu thốn. Vì thế hơn lúc nào hết, Trung tâm rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để Trung tâm có điều kiện có thêm nguồn kinh phí nuôi dưỡng ổn định cho các cháu.

Quỹ H2H dự định tới thăm Trung tâm bảo trợ xã hội Hoà Bình vào ngày chủ nhật, 07 tháng 6 năm 2009. Ngay từ bây giờ, Quỹ H2H rất mong muốn các thành viên, các anh chị em, mỗi người chúng ta đóng góp, giúp đỡ mọi người trong Trung tâm có được điều kiện sống tốt hơn.

Chi tiết quyên góp:

Chi tiết quyên góp:

Quỹ H2H sẽ tặng Trung tâm 2.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó chúng tôi rất mong muốn nhận được những sự quyên góp ủng hộ khác như:
- Quần áo, đồ đạc, vật dụng sinh hoạt (tất tần tật các thứ có thể dùng được, từ giày dép, quần áo, chăn màn, giường chiếu, khăn mặt, bàn chải đánh răng..v.v..). Lưu ý: không nên góp quần áo (quá) đẹp, (quá) diêm dúa…

- Xà phòng, bột giặt, dầu ăn..

- Sách vở, đồ dùng học tập, đèn học... cho năm học mới

- Đồ chơi, truyện...

- Bánh kẹo...

Thời gian quyên góp:Thời gian quyên góp:Thời gian quyên góp: từ thứ 5 ngày 28-5-2009 đến hết ngày 5-6-2009;

Địa điểm nhận quyên góp:
Địa điểm nhận quyên góp:

- Nhà điều hành Làng sinh viên Hacinco - đường Nguỵ như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Hoặc có thể liên hệ trực tiếp theo số 090 327 9496 hoặc 0906 26 28 29 chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi nhận trong địa bàn nội thành Hà Nội.

Lịch trình chuyến đi:

- Đúng 7h, chủ nhật ngày 7 tháng 6 năm 2009 các thành viên tham gia tập trung tại sân Làng sinh viên Hacinco. Dự kiến 9h sẽ có mặt tại Trung tâm. Tặng quà và tổ chức các trò chơi cho các em.

Các cá nhân tham gia chuyến đi đến Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình đề nghị liên hệ với các số điện thoại trên hoặc đăng ký qua diễn đàn của H2H hoặc gửi email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">hặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. đăng ký trước ngày 4 tháng 6 năm 2009 để chúng tôi tiện cho việc sắp xếp cho chuyến đi. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. đăng iký trước ngày 4 tháng 6 năm 2009 để chúng tôi tin cho vic sp xếp cho chuyến đ.

Hiện nay, H2H đã nhận được một số quà quyên góp của các anh chị và các bạn, H2H rất mong tiếp tục nhận được sự đóng góp của các anh chị.

Kính đề nghị các anh chị, các bạn gửi đồ trước ngày 9-4 để chúng tôi có thời gian phân loại, sắp xếp cũng như mua thêm các vật dụng cần thiết.

 

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Quỹ H2H.

 -------------------------------------------------

 Một số hình ảnh về Trung tâm bảo trợ xã hội Hoà Bình chúng tôi chụp được sau chuyến đi tiền trạm:

 

 

 

 

 

 

 

Đặng Ngọc Toàn

Nguồn H2H