Server Time: 2020-08-07 12:19:10

Đêm giao lưu văn hoá Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình và Bukit View secondary school - Singapore.

Đêm ngày 22 tháng 11 năm 2011, Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình tổ chức tối giao lưu văn hoá giữa Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình và trường THCS Bukit View - Singapore...

Các cháu học sinh chụp ảnh lưu niệm

Ngày 22 tháng 11 năm 2011, Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình mời các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Bukit View - Singapore đi thăm Bản Lác - Mai Châu (một khu di lịch văn hoá nổi tiếng của Hoà Bình nói riêng và của Việt Nam nói chung) vơi những nét văn hoá của người Thái tại Mai Châu - Hoà Bình. Sau một ngày tìm hiểu về văn hoá của dân tộc thiểu số vùng Cao Hoà Bình,

Một số hình ảnh đoàn đi thăm Bản Lác - Mai Châu - Hoà Bình

Tối cùng ngày, Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình tổ chức đêm giao lưu văn hoágiữa các cháu học sinh đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình và các bạn học sinh trường THCS Bukit View - Singapore. Trong đêm giao lưu văn hoá các cháu học sinh đại diện cho hai dân tộc của hai nước đã biểu diễn những nét văn hoá đặc sắc của mình với những bài hát, điệu múa của hai nước.

Một số hình ảnh trong đêm giao lưu văn hoá

Kết thúc đêm giao lưu, cán bộ, giáo viên, học sinh hai bên tặng quà và chụp ảnh lưu niệm. Một đêm đầy ý nghĩa và kỷ niệm đối với các cháu học sinh, các cháu có được sự hoà hợp giữa hai nền văn hoá và sự chia tay đầy lưu luyến để các bạn trở về đất nước Singapore vào ngày 23 tháng 11 năm 2011./.

Đặng Ngọc Toàn

Trung tâm Bảo trợ xã hội Hoà Bình