Server Time: 2020-08-07 11:35:58

Các hoạt động từ thiện tại Trung tâm trong dịp Tết Nguyên Đán 2014

Một số nội dung, hình ảnh hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội của các tổ chức, cá nhân tại Trung tâm Công tác xã hội Hoà Bình nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

Đông qua, Xuân đến, khắp nơi lan tỏa hương vị ngày tết cổ truyền của dân tộc. Tết Nguyên Đán là dịp để mọi người được quay quần bên gia đình trông nồi bánh chưng xanh, những em thơ được khoe bộ đồ mới, được người lớn lì xì mừng tuổi và tặng nhiều lời chúc tốt lành.

Nhưng ở đây, các cụ và các em nhỏ cảm nhận không khí của tết Giáp Ngọ 2014 ngập tràn trong tình thương yêu của tất cả những tấm lòng hảo tâm trên khắp mọi miền của Đất nước. Đó là những người có hoàn cảnh đặc biệt, những người yếu thế trong xã hội đang được nuôi dưỡng dưới mái nhà chung là Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình.

Trong dịp tết Nguyên đánGiáp Ngọ 2014, cán bộ, nhân viên và đối tượng bảo trợ xã hội của Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình rất vui mừng được đón tiếp nhiều tổ chức, cá nhân đến thăm hỏi, tặng quà và hoạt động từ thiện tại trung tâm.

Ngày 19/01/2014 Câu lạc Bộ xe Honda Dream – Hà Nội đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ, các cháu tại Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình.

clbhd

Câu lạc bộ Xe máy Honda Dream – Hà Nội thăm và tặng quà tại Trung tâm

Cùng ngày, Sinh viên Trường Đại học Kinh Doanh & Công Nghệ Hà Nội đã đến thăm hỏi, động viên và gói bánh trưng tặng các đối tượng bảo trợ xã hội của Trung tâm

dhkdcn

Sinh viên Trường Đại học Kinh Doanh & Công Nghệ Hà Nội gói bánh trưng
tặng cho các các cụ và các em nhỏ tại trung tâm

Ngày 24/01/2014, đồng chí Nguyễn Văn Đông - Trưởng ban Tuyên giáo, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ, các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Ngọ, cùng đi với đoàn có cán bộ Bộ Giao thông vận tải và phóng viên Báo Giao thông vận tải.

lãnh đạo cđvn

Đồng chí Nguyễn Văn Đông Trưởng ban Tuyên giáo Tổng liên đoàn
Lao động Việt Nam tặng quà tại Trung tâm

Ngày 25/01/2014, đồng chí Nguyễn Hoàng Thư lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm, cùng đi với đoàn có lãnh đạo Công ty MobiFone   Hòa Bình.

sở thông tin

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và lãnh đạo Công ty MobiFone Hòa Bình
thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm

Ngày 26/01/2014, đoàn tình nguyện gồm các thành viên trang Web noi.vn (thuộc Hội từ thiện Hà Nội) đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ, các cháu tại Trung tâm nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Ngọ.

trang webnoivn

Các thành viên Trang Web Noi.vn chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm