Server Time: 2020-08-07 12:19:42

Thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Công tác xã hội

Ngày 10/4, Đoàn thanh niên Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng xã hội tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hoà Bình.

Thanh nien dt

Đại diện Đoàn thanh niên Ban Dân tộc tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Công tác xã hội

Hiện nay, Trung tâm Công tác xã hội đang nhận nuôi 136 đối tượng, trong đó có 61 người tâm thần, 16 người tàn tật, 36 trẻ em mồ côi, 15 người cao tuổi, còn lại là các đối tượng lang thang, cơ nhỡ khác.

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên đã thăm hỏi, tặng quà gồm: quần áo, mì tôm, sách báo, bánh kẹo và tổ chức trồng cây lưu niệm tai Trung tâm. Được biết, đây là một trong những hoạt động tình nguyện thường xuyên của Đoàn thanh niên Ban Dân tộc trong suốt thời gian qua. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự chia sẻ, cảm thông và là nguổn cổ vũ, động viên các đối với các cụ già, trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ tại Trung tâm./.

Nguồn http://www.hoabinh.gov.vn