• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000077
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
77
0
77
0
77
0
77

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 11:39:20

Chuyện trở về của một “liệt sỹ”

80510 IMG 0113

(HBĐT)- Trong giai đoạn 1975-1979, dưới chế độ Khmer đỏ với sự cầm đầu của Pol Pot, gần 2 triệu người dân Campuchia thiệt mạng vì bị bỏ đói, làm việc quá sức, bị tra tấn và hành quyết. Con số này bằng 1/4 dân số Campuchia lúc bấy giờ. Ngông cuồng hơn, tập đoàn Pol Pot còn phát động cuộc chiến tranh đẫm máu xâm phạm chủ quyền, lãnh thổ Việt Nam, tàn sát hơn 20.000 dân thường Việt Nam trên vùng biên giới tây nam.

Xem tiếp...

 

Tết Trung thu đầm ấm ở ngôi nhà chung

Vậy là một cái Tết Trung thu nữa lại về. Đây đã là Tết Trung thu thứ 6 chị em Trần Thị Hương được sống trong ngập tràn yêu thương hạnh phúc tại Trung tâm bảo trợ xã hội (BTXH) tỉnh.

Xem tiếp...

Những mảnh đời còn lại

Chiều thu, lá vàng cứ mặc ào xuống trải kín con dốc ngắn đi vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nằm trên địa bàn thị trấn Kỳ Sơn. Cảnh vật nơi này yên lặng, tách hẳn những nhộn nhịp và ồn ã của quốc lộ 6 đang inh ỏi tiếng còi xe. Biết được nguyện vọng muốn vào thăm các cụ già sống tại đây của chúng tôi, chị Nguyễn Thị Ngọc Hà, Cán bộ chính sách của Trung tâm mừng rỡ: “Có người tới nói chuyện là các cụ quý lắm đấy!”.

Xem tiếp...

Chung tay sưởi ấm những mảnh đời bất hạnh

Người khuyết tật và trẻ mồ côi – đó là những mảnh đời bất hạnh rất cần sự sẻ chia, giúp đỡ về cả tinh thần lẫn vật chất của cộng đồng và toàn xã hội. Trong tháng 4 ấm áp này - cảm động thay - nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cá nhân đã góp phần làm vợi bớt nỗi đau trong những mảnh đời bất hạnh, sưởi ấm những trái tim vốn đang lạnh lẽo, cô đơn. Ghi nhận của Báo Hòa Bình Điện tử về những tấm lòng nhân ái đã “thương người như thể thương thân”, cùng chung tay giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi đang sinh sống trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp...