• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000121
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
121
0
121
0
121
0
121

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 12:34:42

Trung tâm Công tác xã hội đẩy mạnh các hoạt động trợ giúp, chăm sóc sức khỏe cho Gia đình chính sách, Người có công với Cách mạng và Người cao tuổi trên địa bàn Thị trấn Kỳ Sơn.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”; “ đền ơn đáp nghĩa”, nhằm mục đích tri ân tới các Gia đình chính sách, Người có công với Cách mạng và Người cao tuổi. Sáng ngày 08/5/2018, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình phối hợp với Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh Hòa Bình, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn tổ chức thăm khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc bổ miễn phí cho hơn 100 người thuộc gia đình chính sách và người cao tuổi trên địa bàn Thị trấn Kỳ Sơn, huyện Kỳ Sơn.

KB752018 1

Qua đợt khám này, Trung tâm đã tổ chức thăm khám sức khỏe, tư vấn sức khỏe với các nội dung: khám tổng quát các chuyên khoa như (nội, ngoại, mắt tai mũi họng, răng hàm mặt…); kiểm tra đường huyết, kiểm tra các bệnh về hô hấp, tiêu hóa. Được tuyên truyền và tư vấn những kiến thức cơ bản về cách phòng chống các bệnh truyền nhiễm, hô hấp và điều trị một số bệnh về tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, cách tự chăm sóc sức khoẻ để phòng ngừa bệnh tật...

KB752018 3

 KB752018 4

KB752018 5 KB752018 6

Một số hình ảnh thăm khám và cấp phát thuốc

Phát biểu tại chương trình khám bệnh, Bác sỹ Phạm Thị Loan- Phó giám đốc Trung tâm công tác xã hội khẳng định: Hoạt động trợ giúp, chăm sóc sức khỏe cho các Gia đình chính sách, Người có công với Cách mạng và Người cao tuổi không chỉ là trách nhiệm của mỗi cá nhân, mỗi gia đình mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội. Với mong muốn được đóng góp một phần trách nhiệm và tri ân với các đối tượng chính sách trên địa bàn và cũng là dịp để giáo dục thế hệ trẻ biết ơn sự đóng góp, hy sinh của những người đi trước. Hoạt động trợ giúp, chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách sẽ được Trung tâm Công tác xã hội thường xuyên quan tâm và thực hiện góp phần đảm bảo An sinh xã hội tại địa phương.

KB752018 7

Bác sỹ Phạm Thị Loan- Phó giám đốc Trung tâm CTXH phát biểu

 Hoạt động thăm khám sức khỏe, tư vấn sức khỏe cho Gia đình chính sách, Người có công với cách mạng và Người cao tuổi thuộc thị trấn Kỳ Sơn đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của UBND thị trấn Kỳ Sơn, Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh Hòa Bình, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn phối hợp tổ chức; đặc biệt đã tạo được niềm tin tưởng, tin yêu của người dân trong việc phối hợp giữa các cơ quan hữu quan để làm tốt hơn công tác “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”./.