Server Time: 2020-08-07 12:16:30

Trung tâm Công tác xã hội đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng

Trong những năm qua, công tác xây dựng tổ chức Đảng và phát triển Đảng viên luôn được Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội xác định là nhiệm vụ then chốt trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng.

KND 1

Đồng chí Nguyễn Thị Ngát – Đảng viên mới tuyên thệ trước Đảng kỳ

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, Trung tâm Công tác xã hội đã chỉ đạo nhiều phong trào thi đua, tích cực giúp đỡ, bồi dưỡng quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng.

Trong không khí đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ( 27/7/1947-27/7/2018), ngày 19/7/2018, Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 đồng chí và đề nghị xét chuyển Đảng chính thức cho 03 Đảng viên dự bị.

KND 2

Đồng chí Đỗ Anh Chiến – Đảng ủy Viên, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên.

KND 3

Đồng chí Đinh Thế Đức – Phó Bí thư Chi bộ tặng hoa cho Đảng viên mới

Đồng chí Đỗ Anh Chiến – Đảng ủy Viên, Bí thư Chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới.

Sau lễ kết nạp Đảng, Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội tổ chức lấy ý kiến nhận xét, đè nghị chuyển Đảng chính thức cho 03 Đảng viên dự bị.

KND 4

Đồng chí Đỗ Anh Chiến –Đảng ủy Viên, Bí thư Chi bộ phát biểu trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Anh Chiến – Bí thư Chi bộ đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Chi bộ yêu cầu cán bộ Đảng tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng chí Bí thư Chi bộ yêu cầu các đồng chí cán bộ Đảng viên thực hiện tốt chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị ban hành ngày 15/5/2016 về việc đẩy mạnh học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.