• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000073
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
73
0
73
0
73
0
73

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 11:32:19

Hội nghị giao ban chương trình bảo vệ sức khỏe tâm thần quý II năm 2018

Căn cứ Quy chế phối hợp số 675/QCLN-SLĐTBXH-SYT ngày 05/5/2017 giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế trong việc tổ chức chăm sóc sức khỏe cho đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh. Thực hiện kế hoạch số 125/TTCTXH-YTPHCN ngày 21 tháng 11 năm 2018 của Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình về việc tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Ngày 30/11/2018 Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình phối hợp với Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh Hòa Bình, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn tổ chức chương trình “Tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn 02 xã Mông Hóa, Dân Hòa thuộc huyện Kỳ Sơn với sự tham gia đồng hành của lãnh đạo và nhân viên Công ty Dược MSD (Merck Sharp & Dohme (Asia) Ltd) – Hà Nội.

KhamCB 3

Đ/c: Phạm Thị Loan – Phó giám đốc Trung tâm phát biểu trong chương trình tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí tại xã Mông Hóa.

Sau buổi khai mạc, trên 150 gia đình chính sách, người có công tại đại bàn 02 xã Mông Hóa, Dân Hòa đã được đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Công tác xã hội, Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội, Trung tâm Y tế, khám sàng lọc, chăm sóc sức khỏe tổng thể như: Đo huyết áp, khám tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, tư vấn các bệnh mãn tính...  Qua đó, phát hiện một số bệnh như: Rối loạn tuần hoàn não, tăng huyết áp, đục thủy tinh thể, viêm đường hô hấp, xương khớp, da liễu ... Sau khi khám và chẩn đoán bệnh các y, bác sỹ đã tư vấn chế độ ăn uống, rèn luyện sức khỏe, đồng thời kê đơn phát thuốc bổ miễn phí và trên 150 xuất quà đã được phát.

Chương trình đã các giúp các gia đình chính sách, người có công tiếp cận với dịch vụ y tế, nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, đồng thời thể hiện sự tri ân của Trung tâm đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tốt đẹp của dân tộc. Hơn thế, chương trình còn là nhịp cầu nối các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hướng tới cộng đồng tiếp sức, tiếp lửa, tiếp thêm lòng nhân ái và tri ân người có công với đất nước”./.

Một số hình ảnh trong ngày Tư vấn, khám sức khoẻ và phát thuốc miễn phí:

KhamCB 1

Hình ảnh tại Trạm Y tế xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn

KhamCB 2

Hình ảnh tại Trạm y tế xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn

Người viết: Cao Thị Thủy