• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000131
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
131
0
131
0
131
0
131

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 12:50:16

Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng Trung tâm Nuôi dưỡng Tâm thần, Người có công và Xã hội tỉnh Hải Dương tổ chức Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3/2019 với chủ đề: “Công tác xã hội Việt Nam – Đổi mới, hội nhập và phát triển”

Nhân dịp Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3/2019. Với chủ đề “Công tác xã hội Việt Nam – Đổi mới,hội nhập và phát triển”, Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình đã phối hợp với Trung tâm Nuôi dưỡng Tâm thần, Người có công và Xã hội tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình giao lưu Thể thao- Văn nghệ nhằm chia sẻ, tăng cường và củng cố tinh thần đoàn kết gắn bó, giữa những người làm Công tác xã hội.

Kỷ niệm “Ngày công tác xã hội Việt Nam” là hoạt động tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội và đóng góp của những người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân.

anh wed

Mở đầu là màn giao hữu bóng đá nam giữa hai đơn vị.Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ không chuyên đã thi đấu hết sức mình, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt.

anh wed 1

Tiếp đến là chương trình giao lưu văn nghệ với những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và con người Việt Nam.Những giai điệu thể hiện lòng nhiệt huyết của những người làm Công tác xã hội.

          Đặc biệt hơn cả, chương trình này còn là dịp để cán bộ của hai Trung tâm học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tế các hoạt động chuyên môn của hai đơn vị nhất là trong việc phát triển dịch vụ Công tác xã hội tại Trung tâm và ngoài cộng đồng.

Khép lại buổi giao lưu đầy ý nghĩa, sự thành công của chương trình cũng là dịp để nhìn nhận, đánh giá và cùng chung sức phát triển nghề công tác xã hội ngày càng tốt hơn.Hơn thế, chúng tôi - những người làm công tác xã hội nguyện cống hiến sức lực và nhiệt huyết để hướng tới việc xây dựng những cây cầu “nối vòng tay, trao yêu thương” đến với những người yếu thế trong xã hội./.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               Người viết: Ngọc Hà