• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000133
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
133
0
133
0
133
0
133

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 12:54:12

Trung tâm Công tác xã hội tiếp tục tổ chức Tư vấn, khám sức khỏe cho Gia đình chính sách, Người có công và Người cao tuổi tại xã Dân Hạ, huyện Kỳ Sơn.

Sáng ngày 10/5/2019, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn và Trạm Y tế xã Dân Hạ tổ chức tư vấn, khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho Gia đình chính sách, Người có công và Người cao tuổi trên địa bàn xã Dân Hạ.

Tại đây, các y, bác sĩ của Trung tâm Công tác xã hội, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn, Trạm Y tế xã Dân Hạ đã thăm khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe theo các nội dung như: Đo huyết áp, khám mắt, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, da liễu, nội ngoại khoaTại buổi khám bệnh, các bác sĩ đã tiến hành kê đơn, tư vấn, hướng dẫn phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng, tập luyện cho từng đối tượng khác nhau đồng thời cấp phát thuốc bổ miễn phí cho hơn 100 người thuộc gia đình chính sách, Người có công và Ngươi cao tuổi đến thăm khám.

kham

Đồng chí Đỗ Anh Chiến – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội phát biểu trong chương trình

Phát biểu trong chương trình, đồng chí Đỗ Anh Chiến - Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội khẳng định: Hoạt động tư vấn, thăm khám sức khỏe cho các Gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi ngoài cộng đồng là hoạt động thường xuyên của đơn vị nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”;“ đền ơn đáp nghĩa”, nhằm mục đích tri ân tới các Gia đình chính sách, Người có công với Cách mạng và Người cao tuổi. Hoạt động này không chỉ là trách nhiệm của mỗi cá nhân, mỗi gia đình mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội. Hoạt động trợ giúp, chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách sẽ được Trung tâm Công tác xã hội thường xuyên quan tâm và thực hiện góp phần đảm bảo An sinh xã hội tại địa phương.

kham 1

kham 2

kham 3

kham 4

 Một số hình ảnh trong chương trình tư vấn, khám bệnh

Chương trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho Gia đình chính sách, Người có công với cách mạng, Người cao tuổi được sự quan tâm, giúp đỡ và phối hợp tổ chức của Ủy ban nhân dân xã Dân Hạ, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn, Trạm Y tế xã Dân Hạ.

Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân xã Dân Hạ, là một hoạt động xã hội có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống yêu nước, thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng và góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

         

Người viết: Ngọc Hà