• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000097
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
97
0
97
0
97
0
97

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 12:01:25

Sáng ngày 18/4/2019, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao cho người khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Bảo vệ và chăm sóc Người khuyết tật Việt Nam(18/4/1980-18/4/

Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao dành cho Người khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm là hoạt động thường niên, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhân dịp Kỷ niệm ngày bảo vệ và chăm sóc người khuyết tật Việt Nam. Với mục đích tạo sân chơi, động viên, khích lệ Người khuyết tật, thể hiện năng lực của bản thân,vượt qua mọi trở ngại, phấn đấu giành sự bình đẳng và quan trọng nhất là họ có thể vượt qua chính mình, nâng cao giá trị và khẳng định được bản thân “Tàn nhưng không phế”. Đây là chương trình nhằm hưởng ứng các hoạt động của cả cộng đồng, vì mục tiêu chung tay chăm sóc cho người khuyết tật .

1a

Ông Đỗ Hồng Trường – Phó trưởng phòng Bảo trợ xã hội,

Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Hòa Bình phát biểu chúc mừng.

Trong chương trình, ông Đỗ Hồng Trường – Phó trưởng phòng Bảo trợ xã hội, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình ghi nhận những hoạt động có ý nghĩa nhân văn mà Trung tâm đã tổ chức dành cho các đối tượng Bảo trợ xã hội đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nói chung và người khuyết tật nói riêng nhằm động viên tinh thần cho những đối tượng yếu thế có niềm tin vượt qua mọi khó khăn, mặc cảm về bản thân, vươn lên trong cuộc sống. 

 

1a1

Ông Đỗ Anh Chiến – Giám đốc Trung tâm phát biểu chia sẻ, động viên các đối tượng.

Phát biểu trong chương trình, ông Đỗ Anh Chiến – Giám đốc Trung tâm chia sẻ, động viên các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nói chung và đối tượng tham gia chương trình giao lưu nói riêng tự tin thể hiện những ưu điểm của bản thân, phát huy hết năng lực, sở trường của chính mình. Cũng trong chương trình, ông cũng mong muốn tất cả cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm luôn nêu cao tinh thần “Tương thân tương ái”, coi đối tượng trong Trung tâm như người nhà, chăm sóc, hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ, động viên,giúp họ có khát khao, hy vọng, đoàn kết tương trợ, yêu thương giúp đỡ, đùm bọc lẫn nhau để họ cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Chương trình giao lưu với những tiết mục văn nghệ, thể thao đầy tình cảm, sôi nổi, đã thể hiện tinh thần, ý chí vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. Chương trình giao lưu nhận được sự hưởng ứng tham gia và cổ vũ từ phía Cán bộ và đối tượng trong Trung tâm. Qua đây, đối tượng cũng cảm nhận được tình yêu thương, sự tôn trọng và cảm thông từ phía cán bộ trong Trung tâm cũng như cộng đồng xã hội. 

1a2

 

1a3

 

1a4

 

1a5

 

11a

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu 

 

2a3

 

2a1

Một số hình ảnh trong hoạt động giao lưu thể thao gồm: ném bóng, bịt mắt đánh trống….

Đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội, thể hiện tính nhân văn sâu sắc nhằm tiếp tục giúp đỡ, động viên những người khuyết tật không ngừng nỗ lực tin tưởng vào một cuộc sống tốt đẹp. Đồng thời, chương trình cũng truyền lửa đến cho tất cả mọi người, giúp chúng ta hiểu hơn về cuộc sống của người khuyết tật, nhận thức đúng về khả năng của họ và có những hành động giúp đỡ thiết thực, động viên, tạo điều kiện tốt nhất để người khuyết tật có thể phát huy hết năng lực của chính mình.Với trách nhiệm của người làm công tác chăm sóc người khuyết tật, trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những thành thích đã đạt được; không ngừng nỗ lực rèn luyện phấn đấu vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao đời sống cho người khuyết tật, để cho tương lai của người khuyết tật có thêm nhiều mảng màu hồng tươi sáng.

                                                                                                                                                                                                                                    Người viết: Ngọc Hà