• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000114
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
114
0
114
0
114
0
114

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 12:21:33

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày 31/5/2019 Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình tổ chức Kỷ niệm 69 năm ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/1950 – 01/6/2019) và tuyên dương, khen thưởng các em học sinh đạt thành thích trong năm học 2018 – 2019.

          Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình tổ chức Kỷ niệm 69 năm ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/1950 – 01/6/2019) và tuyên dương, khen thưởng các em học sinh đạt thành thích trong năm học 2018 – 2019 nhằm động viên, khích lệ trẻ em là đối tượng Bảo trợ xã hội đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Đến dự Chương trình có đồng chí Quách Thị Kiều – Giám đốc Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình, các đồng chí lãnh đạo các phòng Bảo trợ xã hội, phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới, đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên CSHCM Sở Lao động – Thương binh và xã hội, đại diện Ban bảo vệ, chăm sóc trẻ em huyện Kỳ Sơn, phòng Lao động huyện Kỳ Sơn và một số các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

          Đồng chí Quách Thị Kiều – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình phát biểu chúc mừng các cháu học sinh nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và động viên các cháu học sinh có thành tích cao trong năm học 2018 – 2019. Đồng chí ghi nhận những chương trình có ý nghĩa nhân văn mà Trung tâm tổ chức cho đối tượng Bảo trợ xã hội nói chung và trẻ em nói riêng. Đồng thời cảm ơn các tập thể, doanh nghiệp và các cá nhân đã quan tâm, đến thăm và tặng quà cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm, đồng chí cũng không quên nhắc nhở toàn thể cán bộ Trung tâm cần quan tâm hơn nữa tới công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em, giúp các em được ăn, học, đảm bảo quyền và lợi ích của các em để các em có cơ hội phát triển bình thường như bao trẻ em khác.

16.1

Đồng chí Quách Thị Kiều 

Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình phát biểu chúc mừng trong Chương trình

Đồng chí Đỗ Anh Chiến – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình cho biết: Hiện tại Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình đang nuôi dưỡng 45 trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đối với các em, Trung tâm chính là ngôi nhà chung, ngôi nhà thứ 2 của các em. Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi và tuyên dương, khen thưởng các em học sinh đạt thành tích trong năm học 2018 – 2019 là hoạt động thường xuyên hàng năm của đơn vị nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em nói chung và thể hiện sự quan tâm, bày tỏ tình yêu thương của cán bộ Trung tâm đối với các cháu là đối tượng Bảo trợ xã hội đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nói riêng.

16.2

Đồng chí Đỗ Anh Chiến – Giám đốc Trung tâm phát biểu trong chương trình

Trung tâm cũng đã tuyên dương, khen thưởng các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019 nhằm động viên, khích lệ các em cũng như nêu gương sáng để các em học sinh cùng nhau cố gắng phấn đấu vươn lên vượt khó để học tập, rèn luyện thật tốt trong năm học tiếp theo.

16.4

Đồng chí Đỗ Anh Chiến 

Giám đốc Trung tâm tặng quà khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019

Trong chương trình, Đồng chí Chu Tuấn Anh – Phó bí thư Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm ôn lại lịch sử hình thành ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 nhằm giúp các em học sinh hiểu được nguồn gốc của ngày này.

                                          16.5     16.4

 

Em Khà A Nhà thay mặt 5 em học sinh tốt nghiệp THPT gửi lời tri ân tới cán bộ Trung tâm 

Cũng trong chương trình này, 5 em học sinh ở tuổi tốt nghiệp THPT được Trung tâm làm lễ trưởng thành, các em phát biểu tri ân, cảm ơn các cán bộ Trung tâm đã chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy dỗ các em trước khi các em tạm biệt Trung tâm, rời xa ngôi nhà lớn mà các em đã sinh sống và học tập để bước tiếp trên con đường tương lai còn nhiều khó khăn đang chờ đón các em ở phía trước.

Trung tâm cũng nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên của các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, các cá nhân đã phát tâm, hồi hướng đến tham dự chương trình, thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm. 

16.6 

16.7

16.9

16.8

16.10

16.11

16.12

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân tặng quà động viên các cháu học sinh

Khép lại chương trình vui Tết Thiếu nhi là chương trình giao lưu văn nghệ với những tiết mục hát, múa, trình diễn thời trang sôi động, hấp dẫn, ý nghĩa được dàn dựng công phu, đa dạng cả về nội dung và hình thức do chính cán bộ và các cháu là đối tượng Bảo trợ xã hội đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm thể hiện.

16.13

16.14

Chương trình góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Trung tâm sẽ có thêm nhiều hơn nữa cơ hội hoà nhập với cuộc sống xã hội. Qua đây, các em sẽ biết được rõ hơn sự quan tâm, thương yêu mà xã hội đang dành cho các em để các em có thể vơi bớt đi những mặc cảm về hoàn cảnh của mình. Hơn nữa, các em có động lực để tiếp tục học tập, tu dưỡng đạo đức và phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ và là những mầm non tương lai của đất nước.

Hy vọng rằng, không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, tình yêu thương ở Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình sẽ không chỉ dừng lại ở ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6, mà sẽ còn nhiều hơn thế nữa./.

                                                                                                               Người viết: Ngọc hà