• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000100
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
100
0
100
0
100
0
100

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 12:04:31

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Giao lưu văn nghệ - thể thao chào mừng 74 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2019) và Kỷ niệm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2

        Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2019) và kỷ niệm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2019), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình tổ chức thi đấu thể thao và giao lưu văn nghệ giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các đơn vị trực thuộc Sở.

      Phát biểu khai mạc giải bóng đá, Đồng chí Quách Thị Kiều – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nhấn mạnh: Chương trình với mục đích tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Tạo môi trường để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, từ đó đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao tại cơ quan, đơn vị; tạo bầu không khí sôi nổi, phấn khởi, đoàn kết, gắn bó; hăng hái tham gia, hưởng ứng các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội cả nước nói chung và của tỉnh nói riêng.

n1

Đồng chí Quách Thị Kiều

Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu khai mạc giải bóng đá.

     Giải bóng đá nam được diễn ra trong 2 ngày 24 - 25/8/2019 với sự tham gia của 08 đội bóng đến từ cơ quan Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc.

Sau lễ khai mạc, các đội bóng tiến hành tham gia thi đấu vòng loại tính điểm, chọn 02 đội có tổng điểm cao nhất trong các bảng vào thi đấu bán kết. Ở vòng bán kết sẽ thi đấu loại trực tiếp.

 

n2

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

n3

Các đội bóng tham dự giải.

Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp, đem lại giây phút sảng khoái cho người xem, trong không khí vui tươi, nhiệt tình với tinh thần rèn luyện sức khỏe và đoàn kết, giao lưu học hỏi các đội bạn.

Kết quả đạt được như sau: Giải Nhất thuộc về đội Trung tâm Công tác xã hội, giải Nhì thuộc về đội Văn phòng Sở, giải Ba thuộc về đội Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 và giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Bùi Văn Tính (Cơ sở cai nghiện ma túy số 2).

n4

Đội Trung tâm Công tác xã hội xuất sắc giành Cup vô địch.

 

n5

Đội Văn phòng Sở Lao động - TB&XH giành huy chương bạc.

 

ls

Đội Cơ sở Cai nghiện Ma túy số 2 giành huy chương đồng.

 

n6

Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Bùi Văn Tính (Cơ sở cai nghiện ma túy số 2).

Cũng trong các nội dung kỷ niệm 74 năm ngày Quốc Khánh 2/9 và kỷ niệm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội, tối ngày 27/8/2019 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Quê hương đất nước cũng được diễn ra tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình.

n7

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Ngọc –

Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trưởng ban tổ chức chương trình đọc diễn văn khai mạc.

Thay mặt lãnh đạo Sở, Đồng chí Nguyễn Thị Linh Ngọc, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, phát biểu khai mạc, nhấn mạnh: Các hoạt động giao lưu văn nghệ  giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Lao động – Thương binh và Xã hội là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng những sự kiện quan trọng của đất nước, chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh 2/9 và ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội. Giao lưu văn nghệ cũng là một hoạt động nhằm khuyến khích phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức và người lao động ngành Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng thời tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu để tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn ngành.

Chương trình Giao lưu văn nghệ được diễn ra vô cùng sôi nổi với 13 tiết mục, các tiết mục văn nghệ được các đơn vị tập luyện với nhiều tiết mục đa dạng về thể loại, chuẩn bị chu đáo, công phu, ca ngợi đất nước, con người, ca ngợi Đảng, Bác Hồ.

 Một số tiết mục trong chương trình giao lưu văn nghệ 

n9

n10

n11

n12

n13n14

n15

n16

n17

n18

n8

 

      Chương trình Giao lưu Văn nghệ - Thể thao tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội xích lại gần nhau hơn, thêm hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết hơn, chương trình không chỉ thành công về mặt tổ chức mà còn khơi dậy niềm đam mê, phát huy tiềm năng của các vận động viên không chuyên thể hiện năng khiếu trong một sân chơi lành mạnh và bổ ích. Từ đây, phong trào văn hóa thể thao trong các cơ quan, đơn vị được đẩy mạnh, đời sống tinh thần của đoàn viên và người lao động càng được quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để mỗi đoàn viên công đoàn thực hiện tốt nghiệp vụ chuyên môn của mình./.                      

                                                                                                                                                                                              Người viết: Ngọc Hà