Server Time: 2020-08-07 12:13:21

Đại hội Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình, Lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Chỉ thị số 35- CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng và các Văn bản hướng dẫn của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình về việc tổ chức Đại hội các tổ chức đảng trực thuộc và Đại hội Đại biểu Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngày 06/3/2020 Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội tổ chức Đai hội Chi bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Ủy viên Ban thường vụ, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực Sở Lao đông - Thương binh và Xã hội. Các đồng chí ủy viên BCH Đảng ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ, Đảng bộ bộ phận thuộc Đảng ủy Sở. Các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên; 32 đảng viên trong chi bộ và 10 quần chúng ưu tú.

Đại hội Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội là một sự kiện sinh hoạt chính trị quan trọng, được diễn ra vào thời điểm mà toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Trong đó, tập trung vào công tác xây dựng đảng, xây dựng cơ quan vững mạnh; đề ra mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể. Nhằm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy giao phó.

Đ/c Nguyễn Thanh Thủy

Ủy viên Ban thường vụ, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực Sở Lao đông - Thương binh và Xã hội phát biểu chỉ đạo đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy- Ủy viên Ban thường vụ, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực Sở Lao đông - Thương binh và Xã hội đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà chi bộ đã đạt được. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo chỉ đạo các đoàn thể, chuyên môn, cán bộ đảng viên và người lao động thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ được giao.

Đồng chí đề nghị nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần tập trung đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi ủy đối với cán bộ, đảng viên; quan tâm dành thời gian cho sinh hoạt chính trị, thường xuyên nắm chắc tình hình diễn biến tư tưởng của cán bộ, đảng viên; quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; quan tâm chỉ đạo các phong trào hoạt động của Công đoàn và Đoàn thanh niên theo hướng thiết thực.

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy, nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 5 đồng chí: (1) Đ/c Đỗ Anh Chiến, bí thư chi bộ; (2) Đ/c Phạm Thị Loan, phó bí thư chi bộ; (3) Đ/c Nguyễn Đức Huy, chi ủy viên; (4) Đ/c Tống Thị Hằng Nga, chi ủy viên; (5) Đ/c Hoàng Thị Hồng Vân, chi ủy viên. Có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất đạo đức và năng lực, thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới.

Đ/c Nguyễn Thanh Thủy Ủy viên Ban thường vụ, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy,

Phó Giám đốc thường trực Sở Lao đông - Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy mới Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình. nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội kêu gọi mỗi đồng chí cán bộ đảng viên trong Chi bộ dù ở bất cứ cương vị nào, hãy ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực công tác để luôn xứng đáng với danh hiệu quang vinh là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với những kết quả trên chúng ta có thể khẳng định rằng: Đại hội Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh khác của Đại hội:

Biên tập: Đảng viên Nguyễn Thị Yến