Server Time: 2020-08-07 11:48:37

Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh, trước tình hình dịch bệnh Covid -19.Chi đoàn TN Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình tổ chức ra quân với chủ đề “Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 vì sức khỏe của bạn, gia đình bạn và cộng đồng”.

Chi đoàn TN cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng tại trung tâm thể hiện điệu nhảy “Việt Nam ơi ! Đánh bay Covid”. Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tiên phong đoàn viên TN tổ chức hoạt động hướng dẫn cán bộ khai báo y tế qua ứng dụng Ncov; nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid - 19 qua tổng đài 1407; thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn, đeo khẩu trang nơi công cộng và cơ quan.

Mỗi người dân hãy nhớ và làm theo mấy từ sau: Thứ nhất hạn chế ra ngoài; thứ 2 khoảng cách, khẩu trang; thứ ba rửa tay thường xuyên; thứ tư vệ sinh nhà cửa; thứ năm khai báo y tế

Một số hình ảnh hoạt động của chi đoàn

c8

c4