• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động từ thiện

HOAT DONG TU THIEN

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Thống kê truy cập

000101
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
101
0
101
0
101
0
101

Your IP: 3.219.167.194
Server Time: 2020-08-07 12:05:36

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày 01/6/2020 Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình tổ chức Kỷ niệm 70 năm ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/1950 – 01/6/2020)

            Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày 01/6/2020 Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình tổ chức Kỷ niệm 70 năm ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/1950 – 01/6/2020) nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi và tạo cho các em thiếu niên, nhi đồng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội đón tết thiêu nhi vui vẻ, phấn khởi và đầy ý nghĩa.

Đến dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Linh Ngọc – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình, các đồng chí lãnh đạo phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới, Đồng chí Nguyễn Thế Dũng – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hòa Bình cùng đại diện Ban bảo vệ, chăm sóc trẻ em Thành phố Hòa Bình, phòng Lao động Thương binh và Xã hội TP Hòa Bình và một số các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

            Đồng chí Nguyễn Thị Linh Ngọc – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình phát biểu chúc mừng các cháu học sinh nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và động viên các cháu học sinh có thành tích cao trong năm học 2019 – 2020. Đồng chí ghi nhận những đóng góp, những tình cảm của cán bộ dành cho đối tượng và đã tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa nhân văn cho đối tượng Bảo trợ xã hội đang được nuôi dưỡng tại trung tâm và ngoài cộng đồng. Đồng thời cảm ơn đồng chí Nguyễn Thế Dũng Phó chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình, các tập thể, doanh nghiệp và các cá nhân đã quan tâm, đến thăm, tặng quà cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm và mong rằng trong thời gian tới sẽ được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm nhiều hơn nữa, đồng chí cũng không quên nhắc nhở toàn thể cán bộ Trung tâm cần quan tâm chú trọng tới công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em, giúp các em được ăn, học, đảm bảo quyền và lợi ích của các em để các em có cơ hội phát triển bình thường như bao trẻ em khác.

e1

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Ngọc– Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình phát biểu

Trong chương trình, Đồng chí Trần Hải Linh – Phó bí thư Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm ôn lại lịch sử hình thành ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 nhằm giúp các em học sinh hiểu được nguồn gốc của ngày Quốc tế thiếu nhi.

e2

Đ/c Trần Hải Linh Phó Bí thư Chi đoàn thanh niên

 

 

e3

Em Sùng Y Mai phát biểu cảm ơn.

             Trung tâm cũng nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên của lãnh đạo các ban ngành các tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp, các cá nhân đến tham dự chương trình, thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm.

e4

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân tặng quà động viên các cháu học sinh.

           Ngày Quốc tế thiếu nhi là dịp để cho các cháu thiếu niên, nhi đồng của trung tâm thể hiện tài năng của mình về ca hát, nhảy múa và cùng nhau chơi các trò chơi sôi động, hấp dẫn, đầy ý nghĩa được dàn dựng công phu, đa dạng cả về nội dung và hình thức, cũng là dịp các cháu thể hiện tình cảm của mình đối với các cô chú là cán bộ, lãnh đạo của trung tâm và các cô chú đã dành sự quan tâm, động viên các cháu trong ngày này.

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình kỷ niệm

e5

e6

e7

e8

           Chương trình góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm sẽ có thêm nhiều hơn nữa cơ hội hoà nhập với cuộc sống xã hội. Qua đây, các em sẽ hiểu rõ hơn sự quan tâm, thương yêu mà xã hội đang dành cho các em để các em có thể vơi bớt đi những mặc cảm về hoàn cảnh của mình. Hơn nữa, các em có động lực để tiếp tục học tập, tu dưỡng đạo đức và phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ và là những mầm non tương lai của đất nước.

           Hy vọng rằng, không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, tình yêu thương ở Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình sẽ không chỉ dừng lại ở ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, mà sẽ còn nhiều hơn thế nữa./.

Một số hình ảnh khác trong chương trình

e9

e10

e11

e12

e13                                                                                                                                                                                                                                Người viết : Hải Linh